Skip to content

Nam sinh gen Z tạo ra ứng dụng chống lại ChatGPT

Cafe AI
  • alt text

    Sau khi học kỳ mùa thu năm 2022 kết thúc, Tian về nhà ở Toronto (Canada) để nghỉ ngơi. Anh đi chơi với gia đình. Anh xem phim qua Netflix, nhưng không thể rũ bỏ suy nghĩ về những thách thức to lớn nhân loại phải đối mặt do AI tiến bộ quá chóng vánh .

    Rồi Tian đã nảy ra ý tưởng: áp dụng những gì đã học nhằm giúp công chúng xác định liệu một cái gì đó có phải do một phần mềm viết ra? Chẳng hạn như ChatGPT.

    Tian đã học được cách thức sáng tạo, và cả việc dùng phần mềm chuyên dụng trên máy tính xách tay để tạo ra một chương trình như vậy. Trớ trêu thay, phần mềm tên GitHub Co-Pilot ấy phải chạy trên nền của GPT-3. Chính nhờ GPT-3, Tian mới tạo ra được ứng dụng như thế trong vòng ba ngày. Đó cũng là minh chứng cho sức mạnh của công nghệ này, giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn.

    Vào ngày 2.1, Tian đã phát hành ứng dụng của mình. Anh đặt tên cho nó là GPTZero. Về cơ bản, nó sử dụng ChatGPT để chống lại chính ChatGPT. Phần mềm của Edward Tian sẽ kiểm tra xem "không có sự tham gia hay có sự tham gia quá nhiều" của hệ thống AI trong việc tạo ra một văn bản nhất định.

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết