Skip to content

ChatGPT phát triển tiếp loại công nghệ gì?

Cafe AI
 • Theo nguồn tin cấp báo từ phía trinh sát ăn trực nằm vùng của diễn đàn là mình thì Openai - Công ty chủ quản của ChatGPT sẽ cho ra mắt cái gọi là plugin dành cho ChatGPT. Vậy Plugin này có ý nghĩa gì với ChatGPT? Cùng mình điểm tô một chút thông tin về nó nhé.

  Ghi chú phát hành (23/04)

  Nguyên văn thì họ nói như sau:

  "We are announcing experimental support for AI plugins in ChatGPT — tools designed specifically for language models. Plugins can help ChatGPT access up-to-date information, run computations, or use third-party services. You can learn more about plugins here."

  Nói như vậy có nghĩa là họ sẽ sử dụng các Plugin (nôm na thì plugin là các chức năng tích hợp bổ sung cho những gì còn thiếu của phần mềm).

  Plugin chỉ đơn giản là một chương trình, ứng dụng bổ sung được viết ra để tích hợp vào trong website hoặc phần mềm. Nhưng trong đợt phát hành này thì tất cả cũng chỉ là thử nghiệm mà thôi. Những Plugin này chủ yếu hỗ trợ cho mảng ngôn ngữ mà ChatGPT đang sử dụng như: truy cập vào những dữ liệu mới, tính toán hay sử dụng dịch vụ thứ 3.

  Và trong bản phát hành tới, Openai sẽ cho phép người dùng có thể tải và cài đặt các plugin cho riêng mình. Rõ ràng là ChatGPT đang dần được cá nhân hoá một cách bài bản.

  Họ cũng công bố những plugin đang triển khai:

  • Browsing: Browsing: An experimental model that knows when and how to browse the internet.
  • Code Interpreter: An experimental ChatGPT model that can use Python, and handles uploads and downloads.
  • Third-party plugins: An experimental model that knows when and how to use external plugins.

  Và người dùng có thể đăng ký sử dụng thử chúng tại ChatGPT Plugin Waitlist. Riêng mình thì chả có dại mà làm chuột bạch.

  Chúng ta hãy chờ xem nhé!-|

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết