Skip to content

ChatGPT Plus khác gì ChatGPT?

AI hỗ trợ Văn bản
 • Sau khi gây bão với công cụ ChatGPT - công nghệ AI hiện đại vào ngày 30/11/2022, OpenAI vừa cho ra mắt phiên bản nâng cấp ChatGPT Plus với nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm trên Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 256GB cực kỳ thú vị. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ChatGPT Plus trong bài viết dưới đây thôi nào!

  1. ChatGPT Plus là gì?

  ChatGPT Plus là phiên bản cao cấp có trả phí, mở đầu cho quá trình thương mại hóa chatbot ChatGPT của OpenAI. Theo đó, trong tương lai OpenAI sẽ tạo ra nhiều gói dịch vụ hơn với mức giá thấp hoặc gói riêng để phục vụ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ngay thời điểm hiện tại, người dùng vẫn có thể sử dụng được tối đa sức mạnh của hệ thống chatbot này.

  Mục đích của việc ra mắt phiên bản ChatGPT Plus là để tăng trải nghiệm của người dùng trên những thiết bị khác nhau, mang đến độ chính xác và hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, việc thu phí còn là để giảm áp lực tài chính khi vận hành chatbot, duy trì phiên bản miễn phí và có chi phí để cải tiến công cụ.

  ChatGPT Plus là một phiên bản cao cấp hơn của ChatGPT
  ChatGPT Plus là một phiên bản cao cấp hơn của ChatGPT.

  2. ChatGPT Plus khác ChatGPT thường chỗ nào?

  Với phiên bản trả phí, ChatGPT Plus mang đến nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tốc độ phản hồi câu hỏi của người dùng nhanh hơn.
  • Giữ kết nối ổn định ngay cả khi sử dụng vào thời gian cao điểm. Nghĩa là khi sử dụng ChatGPT Plus, bạn sẽ được ưu tiên trả lời trước trong khi người dùng phiên bản miễn phí sẽ phải chờ đợi một lát.
  • Được sử dụng trước những tính năng, nâng cấp mới nhất.

  3. ChatGPT Plus đã có mặt tại Việt Nam

  Nếu như trước đây ChatGPT không được hỗ trợ tại khu vực Việt Nam thì vào ngày 10/2/2023 vừa qua, khi người dùng truy cập vào ứng dụng, không dùng VPN thì có bảng thông báo hiển thị “ChatGPT Plus hiện khả dụng tại Việt Nam”. Khi bấm vào thông báo, một pop-up xuất hiện để bạn chọn Upgrade plan. Đây là tin vui cho nhiều người dùng ở Việt Nam để sử dụng thoải mái công cụ AI hiện đại này bằng số điện thoại của Việt Nam và không cần cài đặt VPN.

  4. ChatGPT Plus có mức phí bao nhiêu?

  Chatbot ChatGPT Plus được OpenAI thông báo có mức phí chính thức là 20 USD/tháng (tương đương 470.000 VND). Trong tương lai, con số này có thể thay đổi tùy vào thị trường sau một thời gian thử nghiệm ở phiên bản trả phí.

  Chatbot ChatGPT Plus được OpenAI thông báo có mức phí chính thức là 20 USD/tháng

  5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT Plus

  Nếu bạn đã có tài khoản ChatGPT ở phiên bản thường thì có thể tiến hành nâng cấp thành bản ChatGPT Plus trên điện thoại Samsung theo các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ChatGPT đã có của bạn.
  Bước 2: Nhìn về phía bên trái màn hình, chọn Upgrade to plus.

  Nhấn chọn Upgrade to plus để bắt đầu nâng cấp thành ChatGPT Plus
  Nhấn chọn Upgrade to plus để bắt đầu nâng cấp thành ChatGPT Plus.

  Bước 3: Chọn Upgrade plan rồi bắt đầu thanh toán qua cổng Stripe.
  Bước 4: Điền thông tin thanh toán như Email, Card information, Name of card, Billing address, Securely save my information for 1-click checkout. Sau đó bạn tick vào ô “You’ll be charged the amount listed above every month…” và chọn Subscribe.

  Điền đầy đủ thông tin để thanh toán và đăng ký thành công
  Điền đầy đủ thông tin để thanh toán và đăng ký thành công.

  Bước 5: Khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ đưa bạn về trang chủ ChatGPT Plus. Giao diện phiên bản nâng cấp có một số thay đổi như tính năng My Account, có biểu tượng ChatGPT Plus và có dòng chữ ChatGPT Jan 30 Version.

  Giao diện của ChatGPT Plus sau khi nâng cấp
  Giao diện của ChatGPT Plus sau khi nâng cấp.

  Theo dienmaycholon.vn

 • Mình chưa dùng GPT nào cả nên chắc chưa cần phải nâng cấp đâu

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết