Skip to content

Sự thú vị của "Gatsby vĩ đại" được dụng bằng AI

AI thiết kế Video
 • The Great CatSpy #gen2 #text2video #aicinema
  Bạn đã sẵn sàng cho một đêm phiêu lưu, vui vẻ và lãng mạn chưa?

  https://www.youtube.com/watch?v=ITq-mG67qiE

  The Great CatSpy là một đoạn giới thiệu phim hư cấu và không chỉ lấy cảm hứng từ tác phẩm tuyệt vời của đạo diễn Hollywood Baz Luhrman, mà còn là một lời tuyên bố cho toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh hãy theo dõi và theo dõi sát sao cuộc cách mạng AI!

  Chất lượng video vẫn chưa đạt, đặc biệt là đối với các cảnh quay chuyển động nhanh, nhưng bạn có thể tưởng tượng, điều này sẽ trông như thế nào sau 3-6 tháng kể từ bây giờ!!! Sẽ sớm có thể ghi lại mọi thứ trong các bức ảnh chuyển động mà không cần sử dụng máy ảnh!

  Tất cả cảnh quay trong đoạn giới thiệu phim này đều được tạo bằng lời nhắc văn bản và phiên bản beta của Gen-2 chỉ từ #runwayml! (ngoại trừ một cảnh quay mang tính biểu tượng, tất cả các bạn đều biết, mà tôi đã sử dụng Gen-1 cho;).
  Cần khoảng 500 bức ảnh được tạo ra để có được kết quả cuối cùng. Vì Gen-2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên rất khó để chỉ đạo vào lúc này. Vì vậy, tôi đã lấy những gì tôi nhận được và thậm chí còn được truyền cảm hứng nhiều hơn bởi một số kết quả.

  Quá trình chỉnh sửa cường độ cao được thực hiện trong Adobe Premiere, Music & Sound FX được tìm kiếm và tìm thấy trên MotionArray, Tiếng nói tùy chỉnh được tạo bằng Elevenlabs (không sao chép!) và tập lệnh được hoàn thiện với sự trợ giúp của ChatGPT.

  Được thực hiện trong 2 ngày từ ý tưởng ban đầu (con người) đến khi hoàn thành.

  Được đạo diễn và thực hiện bởi:
  The Visiblemaker

  #aimovie #visiblemaker #aianimation

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết