Skip to content

Tin đồn về iPad Pro 14 inch: Đây là toàn bộ những gì bạn cần biết

Cafe AI
 • Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về việc ra mắt iPad Pro 14 inch. Tuy nhiên, các tin đồn cho biết rằng Apple có thể sẽ giới thiệu iPad Pro 14 inch trong năm 2022 hoặc 2023.

  Đã 8 năm kể từ khi Apple ra mắt chiếc iPad màn hình lớn đầu tiên của mình và gần 5 năm kể từ khi thiết kế mới với 4 cạnh viền đều bằng nhau được giới thiệu. Hiện tại, đã có thông tin rò rỉ về một chiếc iPad mới của Apple với màn hình kích thước cực khủng lên đến 14 inch. Đây có thể là một bước cách mạng và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

  Thông tin này được đưa ra từ tháng 7 năm 2021 và cho đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về sản phẩm. Tuy nhiên, hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Apple trong tương lai gần.

  Năm 2022, có nhiều tin đồn được đưa ra về một sản phẩm mới của Apple - chiếc iPad Pro với màn hình kích thước lớn hơn 12.9 inch. Ross Young, một leaker nổi tiếng, tiết lộ rằng sản phẩm này sẽ có màn hình 14.1 inch với tần số quét lên đến 120Hz và sử dụng chip M2 mới nhất của Apple. Bên cạnh đó, dung lượng bộ nhớ của phiên bản base sẽ từ 512GB và RAM lên đến 16GB. Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

  Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa cho ra mắt bất kỳ sản phẩm iPad Pro nào sử dụng chip M2 và màn hình lớn hơn 12.9 inch. Cuối năm ngoái, một tin đồn khác về chiếc iPad Pro 16 inch cũng được đưa ra từ Wayne Ma của The Information.

  Có vẻ như sẽ chạy iPadOS 17!

  Có vẻ như Apple đang tiếp tục phát triển các sản phẩm iPad với kích thước màn hình lớn hơn và cấu hình cao hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Việc sử dụng con chip M3 Pro và hỗ trợ xuất ra 2 màn hình cùng lúc ở độ phân giải 6K ở 60Hz cho thấy Apple đang đầu tư mạnh vào việc nâng cao hiệu suất của sản phẩm.

  Chuẩn sạc Magsafe?

  Về việc có hay không chuẩn sạc MagSafe trên iPad Pro 14 inch, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ Apple. Tuy nhiên, nếu Apple muốn áp dụng chuẩn sạc MagSafe lên iPad Pro 14 inch thì họ sẽ cần phải tăng công suất sạc lên mức đáng kể, vì kích thước lớn hơn của màn hình và pin sẽ đòi hỏi năng lượng lớn hơn để hoạt động.

  Về thời gian ra mắt, hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày giới thiệu của chiếc iPad Pro 14 inch. Những tin đồn trước đây cho rằng nó sẽ được ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024. Việc giới thiệu vào thời điểm nào phụ thuộc vào kế hoạch của Apple và những thay đổi công nghệ mới nhất trong ngành.

  Nhưng Wayne Ma thì chia sẻ rằng, chỉ ngay trong cuối năm nay thôi, iPad 16 inch sẽ được ra mắt. Có vẻ như thời điểm ra mắt iPad Pro 16 inch và Pro 14 inch là khác nhau nếu những tin đồn trên là sự thật. Còn anh em nghĩ sao, anh em có thích iPad màn hình siêu lớn không?

  Theo 9to5mac

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết