Skip to content

Thêm một "công cụ trả lời": Lucy.ai cho thế hệ tiếp theo

Công nghệ AI
 • Trong một cuộc phỏng vấn tại AI & Big Data Expo với Steve Frederickson, Giám đốc sản phẩm tại Lucy.ai, đã cho chúng ta những hiểu biết có giá trị về cách AI cung cấp năng lượng cho “công cụ trả lời” thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp.

  Giới thiệu về LUCY.AI:

  Lucy được thiết kế để mở khóa và khai thác kiến thức rộng lớn nằm trong kho dữ liệu của công ty, bất kể định dạng hay nguồn. Từ SharePoint và Google Drive đến Dropbox và các công cụ của bên thứ ba, Lucy có thể tìm kiếm và kết nối liền mạch với tất cả các loại nội dung, tạo điều kiện truy xuất kiến thức hiệu quả cho nhân viên.

  “Lucy 4, phiên bản mới nhất của chúng tôi, rất thú vị! Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn phát triển quan trọng, kết hợp phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng Lucy 3. Chúng tôi đã hình dung lại ý nghĩa của việc khám phá tri thức đối với các công ty lớn"-Frederickson cho biết.

  LUCY.AI có thể làm những gì?

  Nhóm đã quay trở lại những điều cơ bản về công cụ trả lời nên là gì, ưu tiên nội dung và những cá nhân đã tạo ra nội dung đó. Mục đích cuối cùng là thúc đẩy các kết nối và cơ hội hợp tác mới trong doanh nghiệp, phá vỡ các rào cản và tạo điều kiện chia sẻ kiến thức giữa các bộ phận.

  Khi đo lường thành công, Lucy.ai không chỉ tập trung vào các chỉ số tương tác mà còn vào tác động hữu hình của nó đối với việc tiết kiệm thời gian của nhân viên.

  Thông qua các cuộc phỏng vấn với khách hàng, Frederickson đã nhận được phản hồi nhấn mạnh cách Lucy đã trở thành một công cụ tiết kiệm thời gian trong tổ chức của họ, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và hợp tác trong toàn công ty.

  Sự gia tăng của hình thức làm việc từ xa, đặc biệt là trong thế giới hậu đại dịch, càng làm tăng nhu cầu về các giải pháp tiếp cận kiến thức như Lucy.

  Khi nhân viên tiếp tục làm việc từ xa, việc duy trì kết nối với cơ sở tri thức của công ty họ và đồng nghiệp trở nên quan trọng. Frederickson nhấn mạnh rằng nhân viên thường tìm cách liên hệ trực tiếp với đồng nghiệp để lấy thông tin, bỏ qua nhu cầu về các phương pháp tìm kiếm truyền thống.

  Để giải quyết thách thức này, công ty đã phát triển Lucy Synopsis, một tính năng cho phép người dùng tương tác với Lucy như thể họ đang trò chuyện với đồng nghiệp trên các nền tảng như Microsoft Teams. Bằng cách đặt câu hỏi cho Lucy theo cách trò chuyện, nhân viên có thể nhận được câu trả lời chính xác và thậm chí có nội dung liên quan được trình bày ở định dạng dễ hiểu.

  Mặc dù hiển thị thông tin là cần thiết, nhưng không phải tất cả dữ liệu trong công ty đều có thể truy cập dễ dàng đối với mọi người.

  Frederickson đã giải quyết mối lo ngại này bằng cách nêu bật các biện pháp kiểm soát truy cập mạnh mẽ do Lucy cung cấp. Các biện pháp kiểm soát này bao gồm cả truy cập dựa trên vai trò và dựa trên thuộc tính, được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu bảo mật và phân loại cụ thể của từng tổ chức. Bằng cách điều chỉnh phù hợp với cấp độ truy cập của công ty, Lucy có thể cung cấp cho người dùng câu trả lời dựa trên quyền của họ, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin nhạy cảm.

  Trong một thị trường có nhiều giải pháp hiển thị câu trả lời, Lucy đặt mục tiêu trở nên nổi bật bằng cách áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho quy trình tìm kiếm.

  Công ty xác định lại tìm kiếm như một hành trình toàn diện, mở rộng ra ngoài câu hỏi ban đầu để bao trùm toàn bộ chu trình kiến thức.

  “Chúng tôi coi việc tìm kiếm là một hành trình từ đầu đến cuối, vượt ra ngoài việc tìm kiếm một tài liệu. Người dùng có thể cần xác định các trang cụ thể, liên hệ với tác giả tài liệu để làm rõ hoặc đóng góp thông tin theo ngữ cảnh để tham khảo trong tương lai,” Frederickson giải thích.

  Lucy nhận ra tầm quan trọng của những tương tác mở rộng này và cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho chúng một cách liền mạch trong nền tảng của họ. Hơn nữa, Lucy AI vượt trội trong việc kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, không chỉ giới hạn ở các kho lưu trữ nội bộ mà còn tích hợp với các công cụ của bên thứ ba như Confluence và ServiceNow. Tính linh hoạt này cho phép các công ty tận dụng kho kiến thức hiện có của họ đồng thời giúp thông tin có thể truy cập được thông qua giao diện hợp nhất của Lucy.

  Là một công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn, Lucy.ai nắm bắt được bản chất phát triển nhanh của ngành. Frederickson nhấn mạnh rằng việc duy trì một bộ nguyên tắc cốt lõi là điều cần thiết cho sự thành công của công ty.

  Trao quyền cho các cá nhân bằng kiến thức nằm ở trọng tâm sứ mệnh của Lucy.ai và họ không ngừng khám phá cách các công cụ và sự phát triển mới trong AI tổng quát có thể hỗ trợ mục tiêu đó. Bằng cách tương tác chặt chẽ với khách hàng và khách hàng tiềm năng, Lucy.ai luôn đáp ứng nhu cầu của họ và điều chỉnh bộ tính năng của mình để phù hợp với các chính sách và yêu cầu đang phát triển của họ.

  Nhìn về phía trước, Lucy AI có những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai.

  “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục xây dựng trên nền tảng vững chắc của Lucy 4. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy các cuộc trò chuyện và kết nối giữa các phòng ban, sử dụng Lucy như một công cụ để trao quyền cho mọi người và thúc đẩy sự hợp tác trong doanh nghiệp. Frederickson nói: “Chúng tôi có những phát triển thú vị trong lĩnh vực này mà chúng tôi mong muốn được chia sẻ.

  Cách tiếp cận sáng tạo của Lucy.ai để khám phá tri thức và cam kết trao quyền cho các cá nhân trong tổ chức khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Khi xu hướng làm việc từ xa tiếp tục và nhu cầu về hiệu quả.

Chủ đề liên quan

0

Trực tuyến

47

Người dùng

96

Chủ Đề

223

Bài Viết